Lựa chọn tối ưu & bền vững

Bạt nhựa các loại

Bạt nhựa của chúng tôi có nhiều kích cỡ khác nhau, phục vụ nhiều nhu cầu từ che chắn thiết bị trong nông nghiệp, ngư nghiệp, công nghiệp, lâm nghiệp và cả ngành các dịch vụ. Bạt được sản xuất từ vật liệu chống nước, có khả năng che nắng, gió và các điều kiện […]

Ống nhựa & phụ kiện

Ống nhựa PVC Rồng Đỏ có có khả năng chống nấm mốc và không bị nhiễm khuẩn, có thể chôn dưới lòng đất hay để ngoài trời nắng và có thể chịu được các loại hóa chất như Axit, Kiềm. Được ứng dụng cho các lĩnh vực như cung cấp nước cho các hệ thống […]

Vật tư, thiết bị khử trùng

Sử dụng sản phẩm & phương pháp được Bộ Y Tế và Bộ Nông nghiệp & Phát triển Nông Thôn cho phép và tuân thủ chặt chẽ tất cả các quy định khắc khe nhất của WHO, HACCP, FDA… để xử lý côn trùng gây hại. Cam kết quy trình xử lý an toàn và […]

Thi công, lắp đặt công trình

Nhận tư vấn thi công, lắp đặt, hàn bạt theo đúng yêu cầu khắt khe của khách hàng. Cam kết công trình đẹp và chuẩn trên từng centimet. Giá gốc từ nhà xưởng nên khách hàng không cần bận tâm nhiều về giá. Sản phẩm của chúng tôi luôn đảm bảo về chất lượng và […]

Vì lợi ích của người làm nông

Chất lượng đạt tiêu chuẩn ISO

Mỗi sản phẩm của chúng tôi đều được kiểm định chất lượng theo tiêu chuẩn khắc khe tại Việt Nam & quốc tế. Có giấy chứng nhận đạt tiêu chuẩn và chất lượng ISO 9005 cho từng loại bạt.

Giá cả tốt nhất trên thị trường

Chúng tôi luôn cam kết giá cả tốt nhất và phù hợp nhất đối tuỳ theo điều kiện và nhu cầu của mỗi người dùng. Nhận đặt hàng với số lượng lớn, cung cấp vật tư cho các công trình tầm cỡ với giá cả khuyến mãi.

Khách hàng làm trung tâm

Phương châm sản xuất – kinh doanh của Rồng Đỏ là thấu hiểu khách hàng và lắng nghe mọi ý kiến đóng góp từ khách hàng để tạo ra những trải nghiệm tích cực cho khách hàng khi sử dụng sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi.

Sản phẩm đa dạng, dịch vụ ưu đãi

Chúng tôi không ngừng cải biến, sáng tạo ra nhiều loại sản phẩm phong phú từ chủng loại đến mẫu mã bên cạnh chính sách chăm sóc khách hàng thân thiết để nâng cao sức cạnh tranh của Rồng Đỏ trên thị trường.

Đội ngũ dày dặn kinh nghiệm

Với chuyên môn lâu năm trong lĩnh vực nông nghiệp, đội ngũ nhân viên năng động của chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ và đưa ra các giải pháp chuyên nghiệp và hiệu quả cho mọi khó khăn của khách hàng.

Trách nhiệm phát triển cộng đồng

Chúng tôi hoạt động gắn bó với cộng đồng, thường xuyên hưởng ứng và đóng góp tích cực cho sự phát triển của xã hội.

10
Thành lập
20
Nhân viên
100
Khách hàng

image

"Ngoài tin tưởng sử dụng sản phẩm & dịch vụ của công ty Rồng Đỏ, chúng tôi rất cảm ơn quý công ty đã có nghĩa cữ tốt đẹp tặng qùa Tết cho hộ nghèo, già neo đơn ở Khánh Nhơn - Phan Rang. Chúc công ty luôn thành công!" (Người dân thôn Phú Thọ)