• image
  • image

Công ty TNHH MTV Rồng Đỏ

Bắt đầu từ xưởng gia công nhỏ, Rồng Đỏ đã phát triển ngày một đi lên cùng với đội ngũ công nhân lành nghề và sản phẩm dịch vụ của công ty ngày càng tạo được uy tín đối với khách hàng trong và ngoài nước.

Triết lý kinh doanh giản dị của Rồng Đỏ là bắt đầu từ những việc nhỏ nhất, tập trung vào sự hài hoà và tính bền vững trong việc phát triển sản phẩm, và tạo ra niềm vui từ những điều nhỏ bé qua công việc phục vụ khách hàng. Rồng Đỏ luôn mang một nhận thức sâu sắc về lý do tồn tại của công ty, và quan trọng hơn hết là hiểu rõ công ty đang hoạt động vì mục đích gì.

Đội Ngũ Quản Lý

Mr. Nam

Lâm Thành Nam
Giám đốc điều hành
Tốt nghiệp Đại học Nông nghiệp, ông Nam có kinh nghiệm làm việc lâu năm trong lĩnh vực nông nghiệp và cộng tác với các chuyên gia Ấn Độ, Nhật Bản. Với tinh thần doanh nghiệp và mong muốn phát triển xã hội, ông Nam đã thành lập nên Công Ty Rồng Đỏ với tầm nhìn mang lại các sản phẩm và giải pháp nông nghiệp, an toàn, thiết thực cho người nông dân Việt Nam. Trong nhiều năm qua, ông Nam đã không ngừng gầy dựng nên tên tuổi của Rồng Đỏ và nhận được sự tín nhiệm của cộng đồng nông dân, đối tác và doanh nghiệp ở các tỉnh thành mà Công Ty hoạt động.

Cam kết giải pháp hoàn toàn không lãng phí

Liên hệ